Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Kè tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
       Ngày 12/5, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Kè kết hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và Chính quyền địa phương tổ chức làm lễ nghiệm thu và bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết cho ông Thạch Sê Đa ở ấp 1, xã Phong Thạnh và ông Thạch Chệt, ở ấp 2, xã Phong Phú, cả hai gia đình điều thuộc diện hộ nghèo ở địa phương đang gặp khó khăn về nhà ở.

Buổi lễ bàn giao nhà cho gia đình nghèo

02 căn nhà được xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng trên 50m2, tổng kinh phí trên 100 triệu đồng, trong này Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Kè hỗ trợ xây dựng mỗi căn là 33 triệu đồng, phần còn lại do cac gia đình tự góp thêm để xây dựng cho khang trang.

Nhân dịp lễ bàn giao, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện còn gửi tặng 02 gia đình nhiều phần quà gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm và đồ dùng phục vụ sinh hoạt trong gia đình./.

Tin, ảnh: Thân Ni