Công an Cầu Kè triển khai thực hiện mô hình “Số điện thoại tiếp nhận tin báo, tố giác về an ninh trật tự và góp ý xây dựng lực lượng công an nhân dân”
        Ngày 06/6, Công an huyện Cầu Kè tổ chức lễ ra quân thực hiện mô hình “Số điện thoại tiếp nhận tin báo, tố giác về an ninh trật tự và góp ý xây dựng lực lượng công an nhân dân”. Đây là mô hình được Công an huyện chọn làm công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ông Nguyễn Hoàng Khải, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đến dự.

Quang cảnh lãnh đạo UBND huyện và Công an huyện Cầu Kè kiểm tra công tác lắp bảng ở đơn vị xã Châu Điền

Mục đích của việc thực hiện mô hình “Số điện thoại tiếp nhận tin báo, tố giác về an ninh trật tự và góp ý xây dựng lực lượng Công an nhân dân” là nhằm giúp cho người dân ở địa phương kịp thời thông báo, phản ánh các sự việc có liên quan đến tình hình an ninh trật tự xã hội ở cơ sở đến lực lượng Công an biết kịp thời đấu tranh, xác minh làm rỏ và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra ở địa phương, góp phần đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế. Đồng thời, thông qua thực hiện mô hình còn giúp cho Ban lãnh đạo Công an huyện và các xã, thị trấn kịp thời chấn chỉnh đối với những cán bộ, chiến sỹ công an có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, góp phần từng bước xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, củng cố lòng tin của người dân đối với lực lượng Công an nhân dân.

Công an xã Thạnh Phú triển khai lắp bảng ghi số điện thoại của Công an huyện và Công an xã

Được biết, thực hiện mô hình “Số điện thoại tiếp nhận tin báo, tố giác về an ninh trật tự và góp ý xây dựng lực lượng Công an nhân dân”, Công an huyện Cầu Kè sẽ triển khai lắp đặt trên 130 bảng ghi số điện thoại của Công an huyện và Công an các xã, thị trấn, tổng kinh phí thực hiện trên 85 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4200666