Công an Trà Vinh tặng sách cho các điểm trường học ở huyện Cầu Kè
      Ngày 15/6, Công an huyện Cầu Kè kết hợp với Phòng xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc thuộc Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức trao tặng sách cho thư viện các điểm trường học ở huyện Cầu Kè.

Quang cảnh trao tặng sách cho Trường Tiểu học Phong Thạnh A, xã Phong Thạnh

Theo đó, trong đợt này Phòng xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc thuộc Công an tỉnh Trà Vinh trao tặng trên 2.000 đầu sách các loại cho thư viện Trường Tiểu học Phong Thạnh A, xã Phong Thạnh, Trường THCS Châu Điền, xã Châu Điền và Trường THCS Tam Ngãi, xã Tam Ngãi, với tổng trị giá sách tặng gần 60 triệu đồng, nguồn kinh phí do Phòng xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc thuộc Công an tỉnh Trà Vinh vận động Tủ sách nhân ái, ở Tp.HCM hỗ trợ trao tặng. Thông qua đây, nhằm giúp cho Thư viện các điểm trường học nói trên bổ sung thêm nguồn sách phục vụ cho công tác dạy và học của trường, đồng thời tiếp tục duy trì phong trào văn hóa đọc trong trường học nói riêng, cộng đồng xã hội nói cung trong thời gian tới.

Ban Giám hiệu Trường THCS Châu Điền, xã Châu Điền nhận sách từ nhà tài trợ

Được biết, thông qua sự hỗ trợ của Tủ sách nhân ái, ở Tp.HCM, Phòng xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc thuộc Công an tỉnh Trà Vinh đã trao tặng hơn 7.580 đầu sách các loại cho thư viện các điểm trường học ở các huyện Duyên Hải, Trà Cú và huyện Cầu Kè, với tổng trị giá sách tặng bằng 300 triệu đồng.

Tin, ảnh: Tấn Lập