Cầu Kè tổ chức kỳ thi nâng đai chuyển cấp môn võ Taekwondo lần thứ I năm 2020
     Ngày 21/6, tại Nhà văn hóa - Thể thao huyện Cầu Kè, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Cầu Kè kết hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin huyện và các đơn vị chuyên môn thuộc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tổ chức kì thi nâng đai chuyển cấp môn võ Taekwondo lần I, năm 2020.

Các võ sinh thể hiện phần thi song đấu

Tham dự kỳ thi có trên 470 võ sinh đến từ các Câu lạc bộ Taekwendo ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cầu Kè và Tiểu Cần thi nâng đai chuyển cấp ở 7 cấp độ. Các võ sinh đã trải qua các phần thi thể hiện các bài quyền đồng đội, kỹ thuật đòn tay, đòn chân, đối luyện, thể lực và thể hiện các màn song đấu. Kết quả Ban tổ chức đã xét thăng đai chuyển cấp cho gần 460 võ sinh đủ điều kiện, đạt trên 97% so với tổng số võ sinh đăng ký dự thi.

Trao văn bằng chứng nhận Taekwondo 1 đẳng, 2 đẳng và 3 đẳng cho các võ sinh

Được biết, hiện nay trên địa bàn huyện Cầu Kè có 08 Câu lạc bộ Taekwondo duy trì luyện tập, với trên 700 võ sinh với nhiều lứa tuổi tham gia luyện tập để nâng cao thể lực và sức khỏe. Dịp này, có 28 võ sinh vượt qua kỳ thi thăng đẳng được được trao văn bằng chứng nhận Taekwondo 1 đẳng, 2 đẳng và 3 đẳng cấp Quốc gia và Quốc tế./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu