Cầu Kè tổ chức kỳ thi nâng đai chuyển cấp môn võ Karatedo lần thứ II/2020
     Ngày 05/7/2020, tại Nhà văn hóa - Thể thao huyện Cầu Kè, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Cầu Kè kết hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin huyện, đơn vị chuyên môn thuộc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tổ chức kì thi nâng đai chuyển cấp môn võ Karatedo lần thứ II năm 2020.

Các thí sinh thể hiện phần thi bài quyền đồng đội

Tham dự kỳ thi có hơn 130 võ sinh đến từ các Câu lạc bộ Karatedo ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các võ sinh phải trải qua các phần thi thể hiện các bài quyền đồng đội, kỹ thuật đòn tay, đòn chân và thể hiện song đấu. Kết quả Ban tổ chức đã xét thăng đai chuyển cấp cho 128 võ sinh đủ điều kiện, đạt trên 95% so với tổng số võ sinh đăng ký dự thi.

Được biết, hiện nay trên địa bàn huyện có 03 Câu lạc bộ Karatedo duy trì luyện tập, với trên 250 võ sinh với nhiều lứa tuổi tham gia luyện tập./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu