Phong Thạnh khánh thành tuyến đường đanl giao thông ở ấp Xóm Giữa
       Ngày 15/7, xã Phong Thạnh kết hợp với nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng tuyến đường đanl giao thông nông thôn ở ấp Xóm Giữa.

Quang cảnh buổi lễ cắt băng khánh thành

Tuyến đường đanl nói trên được xây dựng có chiều dài 600 mét, mặt đanl rộng 1,2 mét, với kinh phí đầu tư xây dựng 53 triệu đồng, trong này Thượng tọa Thích Trí Minh trụ trì chùa Phước Tường ở ấp I, xã Phong Phú hỗ trợ 36 triệu đồng, phần còn lại Nhóm Mùa hè xanh năm 2003 của Trường Đại học Khoa học-Tự nhiên thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ và người dân ở địa phương đóng góp ngày công lao động để xây dựng. Với việc đưa vào sử dụng tuyến đường đanl giao thông nói trên tạo điều kiện giúp bà con nhân dân ấp Xóm Giữa và các ấp lân cận của xã Phong Thạnh đi lại, giao lưu trao đổi hàng hóa được thuận tiện dễ dàng cả 02 mùa mưa, nắng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Được biết, từ đầu năm 2020 đến nay, thông qua nguồn kinh phí hỗ trợ của các mạnh thường quân trong, ngoài xã và sự đóng góp của người dân ở địa phương, xã Phong Thạnh đã xây dựng được 04 cây cầu và 01 tuyến đường đanl giao thông nông thôn trên địa bàn xã, với tổng kinh phí xây dựng gần 01 tỷ đồng./.

Thân Ni

Đài TT Cầu Kè