Tam Ngãi bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

Ngày 28/7, UBND 02 xã Tam Ngãi và Hòa Ân kết hợp với các nhà tài trợ đã tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Tám, ở ấp Ngãi Nhì, xã Tam Ngãi đang gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng là 50 mét vuông, với kinh phí xây dựng trên 40 triệu đồng, trong này ông Trần Văn Nhựt, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Hòa Ân vận động Ban quản trị chùa Minh Đức Cung, ở ấp Trà Kháo, chùa Vạn Ứng Phong Cung, ở ấp Giồng Lớn, xã Hòa Ân và ông Châu Ton, ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình tự đóng góp xây dựng.

Lãnh đạo UBND xã Tam Ngãi trao quyết định tặng nhà tình thương cho ông Nguyễn Văn Tám,

ở ấp Ngãi Nhì, xã Tam Ngãi

Qua đây, nhằm giúp cho gia đình ông Nguyễn Văn Tám, ở ấp Ngãi Nhì, xã Tam Ngãi có được căn nhà ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống./.

.

Tin, ảnh:  Thân Ni