Ngày 11/8, Công an huyện Cầu Kè tổ chức họp mặt kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đại tá Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Thạch Thị Sự, Phó Chủ tịch HĐND huyện, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an huyện Cầu Kè qua các thời kì đến dự.

Đại biểu tham dự buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe Thượng tá Võ Văn Liệt, Phó Trưởng Công an huyện Cầu Kè phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam nói chung, Công an huyện Cầu Kè nói riêng trong suốt 75 năm xây dựng, đấu tranh và trưởng thành. Phát huy truyền thống vẽ vang đó, trong những năm qua lực lượng Công an huyện Cầu Kè không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp, đổi mới tư duy nghiệp vụ, chủ động tham mưu với các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương các giải pháp đảm bảo an ninh, trật tự xã hội, đồng thời nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch cũng như các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đại tá Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà lực lượng Công an huyện nhà đã đạt được qua 75 năm xây dựng, đấu tranh và trưởng thành. Qua đây, Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đề nghị từng cán bộ, chiến sĩ Công an trong huyện thời gian tới cần tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của ngành, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị vững vàng trước mọi khó khăn, thách thức, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó trong tình hình mới, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh giàu đẹp. Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, Đại tá Lê Văn Tư cũng đề nghị lực lượng Công an toàn huyện tăng cường phối hợp cùng với các cấp, các ngành, địa phương trong huyện thực hiện tốt công tác phòng, chống, sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu