Cầu Kè tổ chức đêm văn nghệ và tặng quà Trung thu cho thiếu nhi năm 2020 ở xã Ninh Thới
      Nhân dịp tết Trung thu thiếu nhi năm 2020, tối ngày 27/9, tại xã Ninh Thới, Huyện đoàn Cầu Kè kết hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Chi hội sinh viên Cầu Kè trường Đại học Trà Vinh và chính quyền địa phương tổ chức đêm văn nghệ và tặng quà Trung thu cho các em học sinh.

Một số hoạt động tiết mục văn nghệ

Tại đây các em được nghe thư của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh gửi đến các cháu thiếu nhi, nhi đồng trong tỉnh nhân dịp Tết Trung thu năm 2020 và được xem thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca, múa, hoạt cảnh do các bạn sinh viên và các em học sinh trên địa bàn xã Ninh Thới tham gia biểu diễn, có chủ đề ca ngởi Đảng, Bác Hồ kính yêu, sự tích chú Cuội, chị Hằng, tình yêu thầy cô, bạn bè.... qua đó đã tạo không khí vui tươi phấn khởi để các em học sinh có một mùa Trung thu thật bổ ích và đầy ý nghĩa.

Lãnh đạo Huyện đoàn Cầu Kè và nhà tài trợ trao học bổng và quà cho các em học sinh

Dịp này, Huyện đoàn cầu Kè còn trao 03 suất học bổng, trị giá mỗi suất là 500 ngàn đồng cho học sinh nghèo học giỏi và 150 phần quà gồm: bánh Trung thu, sữa và lồng đèn cho các em học sinh của 03 điểm trường Tiểu học Ninh Thới A, Ninh Thới B và THCS Ninh Thới, với tổng trị giá tặng quà và học bổng trên 10 triệu đồng do Chi hội sinh viên Cầu Kè trường Đại học Trà Vinh vận động Đại đức Thích Vĩnh Hạnh, chùa Vĩnh Phước, xã Phước Hảo, huyện Châu Thành hỗ trợ trao tặng./.

Tin, ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4198679