Cầu Kè trao học bổng cho học sinh nghèo
  Ngày 02/10, Hội khuyến học huyện Cầu Kè kết hợp với Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh và nhà tài trợ tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo trong huyện. Bà Nguyễn Thị Khá, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đến dự.

Quang cảnh các em nhận học bổng từ lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh và nhà tài trợ

Trong đợt trao học bổng lần này, huyện Cầu Kè có 45 em học sinh có hoàn cảnh gia đình nghèo, vượt khó học giỏi ở các điểm trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn huyện được nhận học bổng, mỗi suất trị giá từ 1,5 đến 02 triệu đồng, với tổng số tiền trao học bổng lần này gần 77 triệu đồng, số tiền trên do Quỹ Thiện Tâm của Công ty Cổ phần nhựa Tân Đại Hưng, ở Tp.HCM đóng góp trao tặng.

Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè phát biểu tại buổi trao học bổng

Phát biểu tại đây, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đã chân thành ghi nhận và cám ơn tấm lòng hướng tới học sinh nghèo vùng sâu vùng xa của Quỹ Thiện Tâm-Công ty Cổ phần nhựa Tân Đại Hưng, đồng thời biểu dương tinh thần phấn đấu vượt khó học giỏi của các em được nhận học bổng lần này. Qua đây, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng động viên khích lệ tinh thần để các em cố gắng phấn đấu học tập đạt thành tích thật tốt, để trở thành người hữu ích cho xã hội mai sau./.

Tin, ảnh: Tấn Lập