Cầu Kè tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã Châu Điền
     Nhân dịp lễ hội Ok-Om-Bok cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer năm 2020, ngày 28/10, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh kết hợp với phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Cầu Kè và Đảng uỷ, UBND xã Châu Điền tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh là người dân tộc Khmer nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Bà Phạm Thị Hồng Diễm, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh đến dự.

Quang cảnh buổi trao quà cho học sinh

Đợt trao quà lần này, xã Châu Điền có 100 em học sinh là người dân tộc nghèo có hoàn cảnh khó khăn của 03 điểm trường Tiểu học Châu Điền A, Tiểu học Châu Điền B và THCS Châu Điền được nhận quà. Phần cho mỗi em gồm: 01 chiếc cặp da và 05 quyển tập, trị giá bằng 240 ngàn đồng, với tổng trị giá quà tặng là 24 triệu đồng, nguồn kinh phí do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh hỗ trợ.

Đại biểu cùng với chính quyền địa phương tặng quà cho các em học sinh

Theo lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh cho biết: nhân dịp Ok-Om-Bok cổ truyền của đồng bào dân tộc năm nay, đơn vị đã kết hợp với các huyện Cầu Kè, Tiểu Cần và huyện Duyên Hải đã tổ chức trao được 340 phần quà cho học sinh nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá quà tặng trên 80 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Thân Ni