Thị trấn Cầu Kè trao Quyết định tặng Bằng khen của UBND tỉnh Trà Vinh cho gia đình có công với cách mạng
       Ngày 28/10, Đảng ủy, UBND thị trấn Cầu Kè tổ chức trao Quyết định tặng Bằng khen của UBND tỉnh Trà Vinh cho bà Nguyễn Thị Ngàn, ở Khóm 4, thị trấn Cầu Kè đã có thành tích tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đến dự có lãnh đạo Cơ quan Tổ chức-Nội vụ huyện Cầu Kè cùng với các ban, ngành đoàn thể của thị trấn.

Gia đình bà Nguyễn Thị Ngàn nhận Bằng khen của UBND tỉnh Trà Vinh

Được biết, bà Nguyễn Thị Ngàn tham gia hoạt động cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước giai đoạn từ 1964-1975 đã như: hỗ trợ mua thuốc tây, các vật dụng sinh hoạt khác để phục vu cho cách mạng, góp phần cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Ghi nhận công lao đóng góp đó, bà Nguyễn Thị Ngàn, ở Khóm 4, thị trấn Cầu Kè đã được UBND tỉnh Trà Vinh tặng Bằng khen về thành tích tham gia kháng chiến./.

Tin, ảnh: Thân Ni