Cầu Kè tổ chức “Hớt tóc miễn phí” và thấp sáng ước mơ thiếu nhi, năm học 2020 – 2021 ở xã Ninh Thới
Ngày 19/11, tại trường Tiểu học Ninh Thới B, Huyện đoàn Cầu Kè kết hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, nhà tài trợ và xã Đoàn Ninh Thới tổ chức chương trình “Hớt tóc miễn phí” và thấp sáng ước mơ thiếu nhi, năm học 2020 – 2021.

Quang cảnh buổi hớt tóc miễn phí

Tham gia chương trình có trên 10 thợ hớt tóc trên địa bàn huyện được Huyện đoàn vận động đến hớt tóc miễn phí cho 30 em học sinh nghèo của trường. Đồng thời, Huyện đoàn Cầu Kè còn trao 02 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng, 200 quyển tập, 25 phần quà gồm: viết, đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn của trường, với tổng trị giá trên 03 triệu đồng, nguồn kinh phí do Huyện đoàn Cầu Kè vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện đóng góp hỗ trợ trao tặng. Đồng thời, còn tổ chức các trò chơi như: bịt mắt đạp bóng, chọi lon, dùng đủa gấp bánh, đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia.

Các em học sinh được nhận quà tại buổi lễ

Đây là một trong những hoạt động thường niên do Huyện đoàn Cầu Kè phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức vào các dịp lễ, Tết Nguyên đán, đầu năm học mới... Qua đây, nhằm giúp cho các em học sinh nghèo tiết kiệm được một phần chi phí trong sinh hoạt, học tập, tạo điều kiện cho các em an tâm học tập tốt./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu