Bí thư Huyện ủy Cầu Kè thăm tặng, quà nhà thờ Bà My nhân dịp lễ Giáng Sinh năm 2020
Nhân dịp mừng lễ Thiên chúa Giáng Sinh năm 2020 của đồng bào công giáo, ngày 22/12, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè, cùng lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban ngành huyện đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà tại nhà thờ Bà My, xã Tam Ngãi.

Ông Nguyễn Hoàng Khải thăm hỏi, chúc mừng Giáng sinh Linh mục Trần Hải Hà

Tại nơi đến thăm, ông Nguyễn Hoàng Khải cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe quí vị Linh mục, Ban Quới chức và tìm hiểu tình hình đời sống của bà con giáo dân ở địa phương. Qua đây, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè đánh giá cao những đóng góp tích cực của bà con giáo dân xã Tam Ngãi nói riêng, huyện Cầu Kè nói chung trong thời gian qua đã phát huy tinh thần kính Chúa yêu nước, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, ra sức thi đua lao động sản xuất, tích cực tham gia thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào do địa phương phát động, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Dịp này, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè đã gửi tặng nhà thờ một phần quà và gửi lời chúc mừng đến quí vị Linh mục, Ban quới chức, bà con giáo dân ở địa phương đón hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và tiếp tục có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng, phát triển chung của huyện, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân trên tinh thần kính Chúa yêu nước, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng thành công huyện nông thôn mới trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu