Cầu Kè bàn giao nhà đồng đội cho sỹ quan chuyên nghiệp
       Ngày 07/01/2021, Đảng ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao căn nhà đồng đội cho gia đình Thiếu tá quân nhân chuyên nghiệp Thạch Lân, Trợ lý Chính trị, hiện đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè, cư ngụ ở ấp Bà My, xã Hòa Ân.

Quang cảnh buổi lễ bàn giao nhà cho Thiếu tá Thạch Lân

Căn nhà được đầu tư xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng 80m2, tổng kinh phí đầu tư xây dựng trên 100 triệu đồng, trong này Bộ Tư lệnh Quân khu 9 hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm xây dựng. Qua đây, nhằm giúp cho gia đình đồng chí Thạch Lân có được căn nhà ở ổn định, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4199760