Liên đoàn lao động huyện Cầu Kè tổ chức Hội thao công nhân viên chức lao động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021
Từ ngày 26/12/2020 đến ngày 17/01/2021, Liên đoàn lao động huyện Cầu Kè kết hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao công nhân viên chức lao động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Quang cảnh các vận động viên tham gia tranh tài môn cầu lông đôi nữ

Tham gia hội thao lần này có gần 400 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức các ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và lực lượng vũ trang huyện tham gia tranh tài ở 02 môn thi đấu gồm: Bóng đá nam 11 người và môn cầu lông dành cho nữ.

Quang cảnh các vận động viên tham gia tranh tài môn bóng đá nam

Hội thao không những là hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 mà còn là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2021 – 2025. Đồng thời, đây cũng là sân chơi bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, gặp gỡ, tăng cường tình đoàn kết, rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích môn bóng đá nam

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 09 giải thưởng cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích cao tại hội thao, trong đó giải nhất môn cầu lông đơn nữ thuộc về đơn vị xã Thông Hòa, giải nhất môn cầu lông đôi nữ thuộc về đơn vị thị trấn Cầu Kè và giải nhất môn bóng đá nam thuộc về đơn vị Công an huyện Cầu Kè./.

Tin, ảnh: Tấn Lập