Phong Thạnh bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình khó khăn về nhà ở
      Ngày 19/1, UBMTTQ xã Phong Thạnh kết hợp với nhà tài trợ tổ chức lễ bàn giao căn nhà đại đoàn kết tặng cho gia đình anh Trần Thanh Lai, ở ấp Xóm Giữa là hộ gia đình có hoàn khó khăn về nhà ở.

Nhà tài trợ cùng với chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng với gia đình anh Trần Thanh lai

Căn nhà được xây dựng có diện tích sử dụng 60 mét vuông, với kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng, trong này, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh vận động bà con phật tử chùa Pháp Tịnh và công ty Hồng Nhật Nam cùng ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do người thân trong gia đình đối ứng xây dựng thêm. Dịp này, nhà tài trợ và chính quyền địa phương còn gửi tặng một số phần quà sử dụng trong sinh hoạt gia đình.

Thông qua việc làm đầy ý nghĩa hết sức thiết thực này, không những giúp cho gia đình anh Trần Thanh Lai có được căn nhà ở ổn định, mà còn có điều kiện vui xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trong căn nhà mới, vui vẻ, ấm áp nghĩa tình./.

Tin, ảnh: Thân Ni