Cầu Kè bế giảng 03 lớp dạy nghề cho lao động nông thôn ở xã Châu Điền

Qua hơn 02 tháng học tập, ngày 19/01/2021, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp và Giáo dục Thường xuyên huyện Cầu tổ chức bế giảng 03 lớp dạy nghề chăn nuôi bò, gà và kỹ thuật xây dựng cho 90 học viên là các đối tượng lao động ở nông thôn trên địa bàn xã Châu Điền.

Đây là những lớp dạy nghề thuộc Đề án 1956 của Chính phủ về hỗ trợ đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Qua đây, nhằm giúp cho các học viên nắm vững những kiến thức cơ bản về chăn nuôi và tay nghề xây dựng để áp dụng vào thực tiễn tìm kiếm việc làm ổn định, đầu tư chăn nuôi đạt hiệu quả, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống gia đình.

Các học viên nhận chứng chỉ nghề tại lễ bế giảng

Kết thúc khóa học, có 100% học viên đạt yêu cầu được Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp và Giáo dục Thường xuyên huyện Cầu cấp chứng chỉ nghề./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu