Bí thư HU Cầu Kè thăm chúc tết cơ sở tín ngưỡng tôn giáo và gia đình chính sách nhân dịp mừng Xuân Tân Sửu năm 2021
         Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè cùng với lãnh đạo một số bàn ngành huyện có liên quan đã đến thăm 04 cơ sở tín ngưỡng tôn giáo ở xã Phong Phú, Ninh Thới, Châu Điền, Tam Ngãi và thăm hai mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đời và Nguyễn Thị Đẹt, cùng cư ngụ ở xã Tam Ngãi, thăm các đồng chí nguyên Bí thư HU Cầu Kè qua các thời kì gồm: ông Võ Thành Công, ở xã Phong Phú, ông Bùi Thành Hai, ở xã Thạnh Phú và ông Phan Hoàng Thọ, cư ngụ ở thị trấn Cầu Kè.

Ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè thăm tặng quà Thánh thất Ninh Thới, xã Ninh Thới

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Hoàng Khải đã ân cần thăm hỏi sức khỏe quí vị tăng, ni, chức sắc, chức việc, bà con phật tử ở địa phương cùng các gia đình và thông báo sơ lược về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của huyện trong thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2020 mặc dù phải chịu nhiều ảnh hưởng của tình hình biến đổi khí hậu hạn, mặn và dịch bệnh Covid-19 nhưng HU, UBND đã tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện đạt và vượt 21/21 chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Bí thư HU Cầu Kè cho rằng những thành tựu chung của huyện trên các lĩnh vực luôn có sự đóng góp tích cực của các cơ sở tôn giáo và các gia đình chính sách, lão thành cách mạng trên địa bàn huyện. Qua đây cũng biểu dương sự đoàn kết, chung sức của các vị chức sắc và bà con phật tử, các gia đình chính sách, lão thành cách mạng trong việc thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nâng cao ý thức cảnh giác trước luận điệu xuyên tạc của kẻ xấu, cũng như chung tay cùng với cộng đồng xã hội phòng, chống có hiệu quả đối với dịch bệnh Covid-19,  ra sức thi đua lao động sản xuất, tham gia tốt các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đổi mới. Đặc biệt là tiến tới xây dựng thành công huyện nông thôn mới nâng cao trước năm 2025 theo Nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ lần thứ XII đã đề ra.

Ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè thăm mẹ VNAH Lê Thị Đời, ở xã Tam Ngãi

Dịp này, ông Nguyễn Hoàng Khải còn gửi tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà và gửi lời chúc đến các vị chức sắc tôn giáo, các đồng chí lão thành cách mạng và bà con phật tử trên địa bàn huyện Cầu Kè đón hưởng một mùa xuân mới vui tươi, đoàn kết, an lành./.

Tin, ảnh: Tấn Lập