Ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè thăm các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021
Nằm trong các hoạt động chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2021. Ngày 24/2, ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Cầu Kè cùng với Ban chỉ huy Quân sự huyện và Chính quyền địa phương đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà động viên 03 gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 tiêu biểu ở các xã Châu Điền, Phong Phú và Ninh Thới.

Ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Cầu Kè đến thăm gia đình thanh niên ở xã Châu Điền

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Cầu Kè đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống của các gia đình, đồng thời cũng động viên các gia đình cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, tạo mọi điều kiện thuận lợi để con em mình yên tâm lên đường nhập ngũ làm tròn nghĩa vụ của người công dân. Riêng đối với các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này hãy xem đây là niềm vinh dự, tự hào của bản thân khi được đứng vào hàng ngũ của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, hãy sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc cần và phải phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ tại đơn vị, xứng đáng với truyền thống của huyện anh hùng. Đặc biệt trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện cũng nhắc nhở các thanh niên trong sinh hoạt hàng ngày phải chủ động phòng, chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo tốt sức khỏe trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Cầu Kè còn gửi tặng mỗi thanh niên đến thăm 01 phần quà và động viên các thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc vào ngày 03/3/2021 tới đây./.

Tin, ảnh: Tấn Lập