Liên Đoàn lao động huyện Cầu Kè phối hợp tổ chức hội thi “Nét đẹp công sở” trong CNVCLĐ và hội viên phụ nữ năm 2021

Nằm trong các hoạt động hướng tới chào mừng kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 05/3, Liên Đoàn lao động huyện Cầu Kè phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Hội thi “Nét đẹp công sở” trong công nhân viên chức lao động và hội viên phụ nữ năm 2021. Bà Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU, ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đến dự.

Quang cảnh đại biểu tham dự Hội thi

Tham gia Hội thi có 14 đội, với gần 100 thí sinh là đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động và hội viên phụ nữ hiện đang công tác, sinh hoạt tại các Công Đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện, hội viên phụ nữ ở các xã, thị trấn và Hội phụ nữ Công an huyện. Hình thức thi: Các đội tham dự hội thi lần lượt trải qua 03 phần thi gồm: Thi năng khiếu, thi thuyết trình và phần thi trình diễn trang phục công sở.

Phần thi trình diễn trang phục công sở của đơn vị Công Đoàn ghép khối Đảng-Đoàn thể huyện Cầu Kè

Hội thi là đợt sinh hoạt văn hoá, là sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp cho đội ngũ công nhân viên chức lao động và hội viên phụ nữ trong huyện có dịp gặp gở, giao lưu, tạo sự gắn bó, khẳng định mình trong công việc, đồng thời thể hiện tài năng, sự tự tin mạnh dạn hơn trong việc tham gia các hoạt động phong trào, rèn luyện kỷ năng giao tiếp, văn hóa nơi công sở, nhằm góp phần từng bước xây dựng hình ảnh người cán bộ, công nhân viên chức lao động và hội viên phụ nữ năng động, sáng tạo, phong cách và đạo đức trong thời kỳ mới.

BTC trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 07 giải thưởng cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi, trong đó giải nhất thuộc về đơn vị Công Đoàn cơ sở xã Ninh Thới, giải nhì thuộc về Công đoàn cơ sở xã Thông Hòa và giải ba thuộc về đơn vị Công đoàn cơ sở thị trấn Cầu Kè./.

Tin, ảnh: Tấn Lập