Ông Trần Trí Dũng, nguyên Bí thư TU Trà Vinh trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa ở huyện Cầu Kè
       Ngày 14/3, ông Trần Trí Dũng, nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh đã đến trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Trần Văn Ưng, sinh năm 1953, ở ấp Bà My, xã Hòa Ân, là hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh gia đình khó khăn về nhà ở.

Ông Trần Trí Dũng, nguyên UV BCH TW Đảng, nguyên Bí thư TU Trà Vinh trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho ông Trần Văn Ưng

Được biết, ông Trần Văn Ưng thuộc diện hộ gia đình chính sách, trước đây ông tham gia làm nhiệm vụ quốc tế ở chiến trường Campuchia. Để ghi nhận sự đóng góp của ông, Đảng và Nhà nước đã giải quyết cho ông hưởng chế độ chính sách theo Quyết định 290 cùng nhiều ưu đãi khác. Tuy nhiên do con đông, ít đất sản xuất nên hiện tại gia đình ông Ưng còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về nhà ở. Chia sẻ trước hoàn cảnh đó, ông Trần Trí Dũng, nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh đã vận động được số tiền 50 triệu đồng và đến trao tận tay cho ông Ưng để giúp ông có điều kiện xây cất căn nhà mới kiên cố, an cư lạc nghiệp. Qua đây, ông cũng động viên gia đình hãy tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống của người lính Cụ Hồ, quan tâm giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, phấn đấu khắc phục khó khăn, ra sức thi đua lao động sản xuất, tích cực tham gia tốt các phong trào hoạt động xã hội ở địa phương, góp phần từng bước xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Tin, ảnh: Tấn Lập