Bí thư HU Cầu Kè tặng quà cho hộ Khmer nghèo đón tết Chôl Chnăm Thmây 2021

Nằm trong các hoạt động chăm lo tết cho đồng bào Khmer nghèo năm 2021. Ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè đã đến trao quà trực tiếp cho 145 hộ Khmer nghèo và cận nghèo ở các xã: Hòa Ân, Thông Hòa, Tam Ngãi, Châu Điền và Hòa Tân. 

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè tặng quà cho hộ Khmer nghèo ở xã Tam Ngãi

    Mỗi hộ được nhận một phần quà bằng tiền mặt từ 300-500 ngàn đồng, với tổng kinh phí quà tặng trên 50 triệu đồng, số tiền trên do ông Nguyễn Hoàng Khải vận động Công ty Lan Anh, ở thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện hỗ trợ trao tặng. Thông qua đây đã phần nào chia sẽ những khó khăn trước mắt đối với những hộ đồng bào dân tộc Khmer nghèo, cận nghèo ở các xã Châu Điền và Hòa Tân có điều kiện trang trãi chi tiêu sinh hoạt gia đình, nhất là trong dịp tết Chôl-Chnăm-Thmây cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer năm 2021 sắp tới.

 

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè cùng với nhà tài trợ tặng quà cho hộ Khmer nghèo ở xã Châu Điền

     Phát biểu tại những nơi trao tặng quà, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè đã chia sẻ và động viên tinh thần các hộ cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực chăm lo phát triển sản xuất, chí thú làm ăn, sớm vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Qua đây, Bí thư HU Cầu Kè cũng chúc bà con đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm và tiết kiệm, đồng thời chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn sức khỏe.

     

                                                                        Tin, ảnh: Tấn Lập

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 949
  • Trong tuần: 14,252
  • Tất cả: 757,238