Cầu Kè bàn giao, đưa vào sử dụng nhà lưới che mát sân trường ở trường THCS thị trấn Cầu Kè
Ngày 03/4, Trường THCS thị trấn Cầu Kè kết hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao và đưa vào sử dụng công trình nhà lưới che mát sân trường tại trường.

Ban Giám hiệu Trường THCS thị trấn Cầu Kè trao lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ

Công trình được thiết kế theo dạng khung sắt tiền chế, độ cao trên 03 mét, mái ngang được phủ bằng lưới, với diện tích trên 300 mét vuông, tổng kinh phí thực hiện gần 80 triệu đồng, do Công ty cổ phần ARCADY FARMS ở tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ trao tặng.

Với việc hỗ trợ xây dựng và bàn giao đưa vào sử dụng công trình nhà lưới che mát ở trường THCS thị trấn Cầu Kè không những tạo điều kiện cho các em học sinh có không gian mát mẻ tại sân trường để học tập và vui  chơi giải trí sau giờ học, mà còn từng bước giúp nhà trường ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng các tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu