Cầu Kè trao học bổng cho học viên nghèo, hoàn cảnh khó khăn
         Ngày 21/5, Trung tâm Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Cầu Kè tổ chức lễ trao tặng học bổng cho các em học viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trung tâm. Đến dự có bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè.

Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè trao học bổng cho các em học sinh tại buổi lễ

Ttrong đợt trao học bổng lần này, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Cầu Kè có 50 học viên nghèo, hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trung tâm đưuọc trao học bổng, mỗi suất bằng 01 triệu đồng, với tổng số tiền trao học bổng là 50 triệu đồng, số tiền trên do Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Cầu Kè vận động Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ trao tặng.

Phát biểu tại đây, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đã biểu dương tinh thần vượt khó trong học tập của các em viên nghèo đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện và cho rằng đây là món quà quý giá và có ý nghĩa thiết  thực giải quyết phần nào khó khăn trong việc mua sắm đồ dùng học tập giúp các em học viên nghèo của Trung tâm bước vào năm học mới 2021 – 2022 tới đây./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu