Tấm gương thiếu nhi ở Cầu Kè ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hơn 3 triệu đồng bằng tiền tiết kiệm bỏ ống heo
Ngày 03/6/2021, em Trương Mỹ Phước, sinh năm 2015, cư ngụ tại ấp Mỹ Văn, xã Ninh Thới, huyện Cầu Kè đã cùng với cha ruột của mình trực tiếp đem 2 ống heo bỏ tiền tiết kiệm đến trụ sở UBND xã Ninh Thới trực tiếp khui và tận tay em trao toàn bộ số tiền 3.002.000 đồng cho UBMTTQ xã để ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bé Trương Mỹ Phước tận tay trao số tiền ủng hộ cho Chủ tịch UBMTTQ xã Ninh Thới

Được biết, sau khi xem trên tivi nghe lời kêu gọi phát động của UBMTTQ các cấp đóng góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ý thức được điều này, em Trương Mỹ Phước đã đem hết số tiền tiết kiệm bỏ ống heo của mình trong thời gian dài để ủng hộ. Tuy số tiền ủng hộ này của em không lớn so với đóng góp của nhiều tổ chức, cá nhân trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, nhưng đây là một hành động, việc làm có ý nghĩa cấp thiết trong tình hình hiện nay, nhằm góp sức cùng cả nước, địa phương vượt qua khó khăn sớm chiến thắng đại dịch Covid-19. Với việc làm của em Trương Mỹ Phước đang được trân trọng, biểu dương và một tấm gương sáng để các bạn thiếu niên, nhi đồng học tập và làm theo./.

Tin, ảnh: Thu Thủy

(Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể thao Cầu Kè)