Cầu Kè trao giấy khen đột xuất cho cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện
Ngày 09/6, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cùng với lãnh đạo Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện đã trực tiếp đến trao giấy khen đột xuất của Chủ tịch UBND huyện cho 12 cá nhân của Trung tâm Y tế huyện vì đã có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè trao giấy khen cho cá nhân

Tại đây, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đã ghi nhận và biểu dương những thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid -19 mà các cá nhân đã không quảng ngại khó khăn, vất vả ngày đêm túc trực nơi tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, góp phần đảm bảo sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị tập thể Trung tâm Y tế huyện và từng cá nhân tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, để bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân, góp phần cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Dịp này, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè còn gửi tặng nhiều phần quà gồm: lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm cần thiết, cùng với số tiền mặt 05 triệu đồng của Huyện ủy – UBND huyện hỗ trợ cho lực lượng túc trực làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại Trung tâm Y tế huyện./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu