Lãnh đạo HU, UBND huyện Cầu Kè thăm, động viên hộ gia đình có nhà sập do ảnh hưởng lốc xoáy ở xã Hòa Ân

      Ngày 1/7, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí Thường trực Huyện ủy Cầu Kè, ông Diêu Hùng Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, UBMTTQ huyện và chính quyền địa phương đã tổ chức đoàn đến thăm, động viên gia đình ông Sơn Sa Mone, ở ấp Giồng Lớn, xã Hòa Ân bị sập căn nhà do ảnh hưởng của mưa lớn kèm theo lốc xoáy gây ra.  

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Cầu Kè cùng các thành viên đi trong đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình

      Được biết, vào khoảng 17 giờ 30 phút, ngày 30/6/2021 ảnh hưởng mưa lớn kèm theo gió lốc xoáy đã làm sập hoàn toàn căn nhà làm cột cây, vách lá, mái lộp tônl của gia đình ông Sơn Sa Mone, ước thiệt hại hơn 10 triệu đồng. Tại nơi đến bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí Thường trực Huyện ủy và ông Diêu Hùng Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình, đồng thời chỉ đạo các ngành chức năng của huyện và chính quyền địa phương nhanh chống vận động và có chính sách hỗ trợ kịp thời để giúp cho gia đình ông Sa Mone có điều kiện dựng lại nhà ở, sớm ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện hỗ trợ quà cho gia đình

      Dịp này, đoàn đã gửi tặng cho gia đình một số đồ dùng nhu yếu phẩm và 01 triệu đồng tiền mặt, để giúp cho gia đình trang trãi phần nào khó khăn trước mắt./.                                                                                          

                                                          Tin, ảnh: Thân Ni

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 1941
  • Trong tuần: 19,260
  • Tất cả: 1,062,721