Cầu Kè tiếp nhận 18 tấn gạo cứu trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19
Trong 2 ngày 17 và 18/7, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè cùng với lãnh đạo UBMTTQ huyện và các ngành đoàn thể huyện đã tiếp nhận 18 tấn gạo, cùng một số mặt nhu yếu phẩm, với tổng trị giá trên 250 triệu đồng từ sự hỗ trợ của ông Đỗ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa để cứu trợ cho các đối tượng gặp khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư TT HU Cầu Kè tặng hoa cám ơn nhà tài trợ

Phát biểu tại đây, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè đã ghi nhận tấm lòng thiện nguyện, nghĩa cử cao đẹp của ông Đỗ Tấn Phi đã hỗ trợ nguồn lực nhằm chung tay cùng với các cấp ủy Đảng, Chính quyền, đoàn thể, địa phương chăm lo cho người dân, nhất là đối với những đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Cầu Kè giải quyết được phần nào khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống, cùng chung tay sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19, trả lại cuộc sống bình thường cho xã hội. Trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và sẽ còn gây ảnh hưởng đến phát triển kinh tế, xã hội cũng như cuộc sống của nhiều hộ dân, do đó Phó Bí thư Thường trực HU cũng mong rằng trong thời gian tới ông Đỗ Tấn Phi cần tiếp tục phát huy tinh thần nhường cơm sẻ áo, hỗ trợ thêm nhiều nguồn lực để cùng với huyện thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh theo Chỉ thị 09 của UBND tỉnh Trà Vinh.

Tiến nhận gạo từ sự hỗ trợ của ông Đỗ Tấn Phi

Được biết, sau khi tiếp nhận số gạo và nhu yếu phẩm trên, UBMTTQ huyện sẽ hỗ trợ cho các xã, thị trấn trong huyện để tặng cứu trợ cho những hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, lao động tự do bị mất thu nhập trên địa bàn huyện và cứu trợ người dân huyện Cầu Kè đang học tập, lao động, sinh sống ở Tp.HCM và tỉnh Bình Dương đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19./.

Tin, ảnh: Tấn Lập