Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè thăm, động viên lực lượng nấu ăn ở các bếp ăn phục vụ cho khu cách ly tập trung
Ngày 04/8, ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đã đến thăm, động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các bếp nấu ăn phục vụ cho người dân đang cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung phòng, chống dịch trên địa bàn huyện.

Ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện thăm động viên tại bếp nấu ăn ở khóm 1, thị trấn Cầu Kè

Hiện nay huyện Cầu Kè đã thành lập 13 khu cách ly tập trung và đang tiếp nhận 518 người dân thuộc diện cách ly tập trung để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo qui định. Để phục vụ bữa ăn cho số người dân này thì huyện cũng đã thành lập 4 bếp nấu ăn, 01 đặt tại Ban chỉ huy Quân sự huyện, 01 ở khóm 1, thị trấn Cầu Kè và 02 bếp ăn đặt tại ấp 1, xã Phong Thạnh, bình quân mỗi ngày các bếp ăn đã nấu trên 1.600 suất ăn phục vụ cho những người đang cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung của huyện.

Tại các nơi đến thăm, ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần phục vụ của lực lượng tham gia nấu ăn tại các bếp ăn, không ngại vất vả, khó khăn đã tận tâm chế biến nấu nên những bữa ăn chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cho người dân đang thực hiện cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ trong các khu cách ly tập trung của huyện. Qua đây, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cũng động viên cán bộ, chiến sĩ và anh, chị em tham gia tại các bếp nấu ăn trong thời gian tới cần tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bằng sự tâm huyết, trách nhiệm, sẻ chia với cộng đồng, thường xuyên thay đổi khẩu phần ăn, chế biến nấu những suất ăn chất lượng, đảm bảo đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, để mọi người có được những bữa ăn ngon, đảm bảo duy trì sức khỏe tốt để cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19./.

Tin, ảnh: Tấn Lập