Cầu Kè trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác giai đoạn 2016-2020
Ngày 07/8, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đã đến trao trực tiếp bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Đỗ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016-2020.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè trao bằng khen của CT UBND tỉnh Trà Vinh cho ông Đỗ Tấn Phi

Thông qua việc học tập và làm theo Bác, từ năm 2016-2020, ông Đỗ Tấn Phi đã đứng ra vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đóng góp tiền, hiện vật với tổng số tiền gần 07 tỷ đồng, qua đó đã giúp cho huyện Cầu Kè triển khai xây dựng được nhiều công trình giao thông công cộng phục vụ phát triển kinh tế-xã hội, đồng thời còn hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết, tặng quà cho hộ nghèo, hỗ trợ dụng cụ học tập giúp đở học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn có điều kiện đến trường, đặc biệt là gần đây ông Đỗ Tấn Phi còn vận động hỗ trợ cho huyện nhiều nguồn lực để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cũng từ sự đóng góp tích cực của ông Đỗ Tấn Phi đã giúp cho huyện triển khai thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương, đặc biệt đã góp phần giúp huyện xây dựng thành công huyện nông thôn mới vào cuối năm 2019.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đã ghi nhận và biểu dương tinh thần học tập và làm theo Bác của ông Đỗ Tấn Phi trong thời gian qua thông qua việc tích cực làm công tác từ thiện xã hội ở địa phương. Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè cũng mong rằng trong thời gian tới ông Đỗ Tấn Phi tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực ủng hộ thêm nhiều nguồn lực để giúp huyện nhà thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội, đặc biệt là chung tay chăm lo người dân đang gặp khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trong thời gian này, với mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau.

Được biết, ông Đỗ Tấn Phi là 01 trong 49 cá nhân và tập thể trên địa bàn tỉnh Trà Vinh và là 01 trong 03 cá nhân của huyện Cầu Kè được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016-2020./.

Tin, ảnh: Tấn Lập