Châu Điền vận động hỗ trợ gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19
      Ngày 22/8, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Châu Điền kết hợp đơn vị từ thiện đã hỗ trợ trên 1,5 tấn gạo cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn và các hộ dân trong khu vực phong tỏa ở ấp Rùm Sóc, mỗi hộ được nhận là 10kg gạo, với tổng số gạo hỗ trợ trị giá gần 20 triệu đồng, do Đại đức Thạch Sa Thanh, Phó Chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Kè, trụ trì chùa Ô Rồm, ở ấp Ô Rồm, xã Châu Điền vận động hỗ trợ. Được biết, số gạo trên được Đại đức Thạch Sa Thanh trao cho các ấp đến tận nhà và khu phong tỏa để cấp phát cho người dân.

Các ấp đến nhận gạo để cấp phát cho người dân

Số gạo trên được chuyển lên xe đến hỗ trợ cho người dân

Được biết, từ khi thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19, Đại đức Thạch Sa Thanh, Phó Chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Kè, trụ trì chùa Ô Rồm, ở ấp Ô Rồm, xã Châu Điền đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong, ngoài xã và người con quê hương đang định cư ở nước ngoài hỗ trợ trao tặng trên 03 tấn gạo giúp cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Châu Điền và người dân quê hương đi làm ăn xa ở Thành phố Hồ Chí Minh do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, với tổng số gạo vận động hỗ trợ trị giá 36 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Thân Ni