Cầu Kè tặng giấy khen cho 08 cá nhân tiêu biểu trong việc hỗ trợ nguồn lực phục vụ an sinh xã hội
Ngày 2/9, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cầu Kè đã đến trực tiếp trao tặng giấy khen đột xuất của Chủ tịch UBND huyện cho 08 cá nhân tiêu biểu trong việc đóng góp nguồn lực cho huyện thực hiện công tác an sinh xã hội, phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Các nhà hảo tâm hỗ trợ gạo cho huyện để tặng các hộ dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Theo đó, đợt này Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đã trao giấy khen đột xuất cho Đại đức Thạch Lệ, sử cả chùa Tà Ốt, Đại đức Thạch Sa Thanh, sư cả chùa Ô Rồm, xã Châu Điền, Thượng tọa Thạch Thảo, sư cả chùa Cành Đa, xã Hòa Ân, Thượng tọa Thích Thiện Chơn, trụ trì chùa Hòa Bình, Ni sư Thích Nữ Cương Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu, ở thị trấn Cầu Kè, ông Đỗ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa, ông Khưu Tấn Nhi, ở xã Phong Thạnh và bà Lai Ngọc Hương, ở thị trấn Cầu Kè. Được biết, từ khi đợt dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 4 đến nay, tám cá nhân trên đã tích cực đóng góp tiền và hiện vật với tổng kinh phí hơn 2,6 tỷ đồng, qua đó đã giúp cho huyện có thêm nguồn lực hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch cũng như người dân trong huyện và người con quê hương huyện Cầu Kè sinh sống ở Tp.HCM và các tỉnh, thành lân cận đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trang trãi sinh hoạt trong gia đình, ổn định cuộc sống “ai ở đâu ở đó”, cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Vận chuyển gạo đến hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội

Phát biểu tại những nơi đến trao tặng giấy khen, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cầu Kè đã chân thành ghi nhận, biểu dương và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các cá nhân cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhường cơm sẻ áo, tích cực hưởng ứng vận động, đóng góp nhiều hơn hữa về nguồn lực để giúp huyện có thêm điều kiện thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là trong thời gian giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19, để mọi người, mọi nhà ổn định cuộc sống, yên tâm ai ở đâu ở đó, cùng chung tay với Đảng, Nhà nước và Chính quyền địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh, trả lại cuộc sống bình thường như trước./.

Tin, ảnh: Tấn Lập