Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè thăm động viên lực lượng tuần tra, trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19
Ngày 06/9, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè cùng với lãnh đạo Ban Dân vận HU và Liên đoàn lao động huyện đã đến thăm, động viên lực lượng cán bộ, chiến sĩ thuộc Tổ công tác tuần tra, kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của huyện.

Quang cảnh bà Nguyễn Thị Ngọc Linh thăm, động viên Tổ công tác tuần tra

Phát biểu tại nơi đến thăm, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần lực lượng không quản ngày đêm căng mình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát phòng, chống dịch bệnh rất nghiêm ngặt và chặt chẽ để bảo vệ an toàn sức khỏe của nhân dân. Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và khó lường, do đó Phó Bí thư Thường trực HU cũng đề nghị lực lượng cán bộ, chiến sĩ thuộc Tổ công tác tuần tra, kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của huyện trong thời gian tới cần cố gắng vượt qua khó khăn, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, phải nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc tuần tra, kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh, không để lọt các trường hợp bị nhiễm bệnh vào địa bàn huyện. Đồng thời, trong quá trình kiểm tra cần chú ý thực hiện đầy đủ quy trình, biện pháp phòng dịch theo qui định, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, để tiếp tục cùng với các ngành, địa phương trong huyện thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Dịp này, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè còn gửi tặng các thành viên trong Tổ công tác tuần tra, kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của huyện một phần quà tiền mặt 04 triệu đồng và một số thực phẩm thiết yếu, nhằm động viên tinh thần giúp cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Tấn Lập