Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh thăm, tặng quà người có uy tín ở huyện Cầu Kè nhân dịp lễ Sêne Đôlta
      Nhân dịp lễ Sêne Đôlta cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer năm 2021. Trong 02 ngày 20 và 21/9, ông Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh cùng với lãnh đạo phòng Dân tộc huyện Cầu Kè và Chính quyền địa phương tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà 43 người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện.

Quang cảnh thăm, tặng quà những người có uy tín tại chùa Cành Đal, ấp Trà Kháo, xã Hòa Ân

Tại các nơi đến, ông Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe những người có uy tín, đồng thời thông tin thêm về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước, trong tỉnh và địa phương đang còn diễn biến phức tạp và mong muốn những người có uy tín ở huyện trong thời gian tới cần tiếp tục tuyên truyền, nhắc nhở bà con đồng bào dân tộc tại địa phương nâng cao ý thức thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh của Đảng và Nhà nước, của chính quyền địa phương các cấp, không tập trung đông người, nhằm ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho mọi người trong cộng đồng.

Dịp này, ông Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã gửi tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà và gửi lời chúc mừng đến những người có uy tín cùng với đồng bào dân tộc Khmer ở huyện Cầu Kè đón lễ Sêne Đôlta cổ truyền của đồng bào dân tộc trên tinh thần đoàn kết, vui tươi, tiết kiệm và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Tin, ảnh:  Thân Ni

• Tất cả: 4199287