Cầu Kè tặng sữa cho trẻ em trong khu cách ly tập trung
      Ngày 05/10, ông Phạm Hoàng Nhũ, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè cùng với lãnh đạo Ban Tuyên giáo HU, UBMTTQVN huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức đoàn trực tiếp đến trao tặng 185 phần quà gồm: sữa tươi và bánh cho các trẻ em theo gia đình ở các tỉnh, thành về địa phương trong mấy ngày qua đang áp dụng biện pháp cách ly y tế tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Các trẻ em trong khu cách ly tập trung ở xã Tam Ngãi nhận quà

Với tổng trị giá quà tặng lần này gần 15 triệu đồng do bà Huỳnh Ngọc Tiểm, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cầu Kè cùng với các ngành đoàn thể của huyện cùng vận động trao tặng. Thông qua đây, nhằm phần nào giúp cho các em bổ sung kịp thời nguồn dinh dưỡng phát triển về thể chất, ổn định sức khỏe trong bối cảnh đang thực hiện biện pháp cách ly tập trung như hiện nay.

Quang cảnh đoàn đến trao quà cho trẻ em tại khu cách ly tập trung ở xã Hòa Ân

Phát biểu tại những nơi đến trao tặng quà, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các cháu cùng các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, tin tưởng vào chủ trương phòng, chống dịch của Đảng, Nhà nước và của Chính quyền địa phương, yên tâm ở lại khu cách ly để được kiểm tra, theo dõi sức khỏe, đồng thời thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch, nhằm hạn chế lây nhiễm bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh./.

Tin, ảnh: Tấn Lập