Cầu Kè trao tặng gạo cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Ngày 06/10, UBMTTQVN huyện Cầu Kè kết hợp với Cửa hàng Thế Giới Di Động Cầu Kè, ở Khóm 5, thị trấn Cầu Kè tổ chức trao tặng 400 phần quà, mỗi phần 20 kg gạo cho các hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn các xã: Hòa Ân, Hòa Tân, Thạnh Phú và thị trấn Cầu Kè, với tổng trị giá quà tặng trên 130 triệu đồng do hệ thống Công ty Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh hỗ trợ trao tặng. Do tình hình dịch bệnh không tập trung đông người nên UBMTTQ các xã đã tiếp nhận 200 phần quà về địa phương cấp phát lại cho người dân, riêng các hộ dân có hộ khẩu thường trú tại thị trấn và khu vực lân cận sẽ đến nhận trực tiếp tại Cửa hàng Thế Giới Di Động Cầu Kè theo thời gian qui định, đảm bảo không tập trung đông người. Được biết, đây là hoạt động nằm trong chiến dịch thiện nguyện “Góp triệu yêu thương – Trao ngàn tấn gạo” do hệ thống Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh phát động thực hiện. Qua đây, nhằm giúp cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các địa phương nói trên khắc phục phần nào khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, sớm trả lại trạng thái bình thường như trước.

Nhân viên Cửa hàng Thế Giới Di Động Cầu Kè tặng gạo cho người dân

Được biết, từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên địa bàn huyện đến nay thông qua UBMTTQVN huyện Cầu Kè đã tiếp nhận nguồn lực đóng góp từ các tổ chức, đơn vị, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện cho công tác phòng chống dịch bệnh của huyện, với tổng số tiền mặt, lương thực thực phẩm, rau củ quả, với tổng trị giá trên 8,4 tỷ đồng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

• Tất cả: 4200353