Cầu Kè vận động trên 500 triệu đồng tặng quà cho học sinh nghèo bước vào năm học mới

Theo Hội Khuyến học huyện Cầu Kè cho biết: Nhằm giúp tiếp sức cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập ở đầu năm học mới 2021 – 2022, từ khi khai giảng năm học mới đến nay, Hội Khuyến học các cấp trong huyện đã vận động các tổ chức từ thiện xã hội, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp, hỗ trợ được 10 triệu đồng tiền mặt, trên 150 suất học bổng, 4.500 quyển tập, 46 bộ sách giáo khoa, 04 cái cặp, 03 xe đạp, 01 góc học tập, 60 bộ quần áo, 1.000 kg gạo, 500 thùng mì tôm và trên 1.000 phần quà khác để trao tặng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện… với tổng trị giá trên 500 triệu đồng.

Hỗ trợ quà cho học sinh khó khăn ở thị trấn Cầu Kè

Cũng theo Hội Khuyến học huyện Cầu Kè cho biết, trong thời gian này Hội cũng chỉ đạo Hội Khuyến học các xã – thị trấn tiếp tục vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện đóng góp hỗ trợ tiền mặt, học bổng, phần quà… để trao tặng cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện để có điều kiện học tập, nhất là hỗ trợ các thiết bị học tập trực tuyến để các em học sinh nghèo đang theo học cấp THCS và THPT trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu