Đoàn Thanh niên thị trấn Cầu Kè tặng khẩu trang cho người bán vé số lẻ và bán hàng rong trên địa bàn
Ngày 01/12, Đoàn Thanh niên thị trấn Cầu Kè đã tổ chức cấp phát 2.500 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân bán vé số lẻ và người bán hàng rong hoạt động trên địa bàn thị trấn Cầu Kè, với tổng số khẩu trang trị giá gần 02 triệu đồng do Đoàn Thanh niên thị trấn vận động mạnh thường quân hỗ trợ trao tặng. Qua đây nhằm giúp cho người dân đi bán vé số lẻ và người bán hàng rong thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người chủ động bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân và người xung quanh, cùng với cộng đồng chung tay phòng, chống có hiệu quả với dịch bệnh Covid-19.

Tặng khẩu trang cho người bán vé số lẻ

Được biết, trong tuần qua Đoàn thanh niên thị trấn Cầu Kè đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài thị trấn đóng góp hỗ trợ trao tặng 50 chai nước rửa tay sát khuẩn và 5.000 khẩu trang y tế miễn phí để hỗ trợ cho các thành viên tổ Covid cộng đồng ở Khóm 6 và cho người dân bán vé số lẻ, người bán hàng rong hoạt động trên địa bàn thị trấn Cầu Kè, với tổng số nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang trị giá gần 04 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu