Hòa Tân trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 4/12, UBMTTQ xã Hòa Tân tổ chức tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của điểm trường THCS Hòa Tân, trị giá mỗi chiếc xe đạp là 1,7 triệu đồng, với tổng kinh phí là 17 triệu đồng do Mặt trận xã vận động hỗ trợ trao tặng.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Được biết, trước đó Mặt trận xã còn phối hợp với UBND xã và Ban Giám hiệu của các điểm trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Hòa Tân để trao tặng 04 Smart tivi và 11 điện thoại di động thông minh cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn trong xã, với tổng kinh phí trao tặng tivi và điện thoại trên 38 triệu đồng, nguồn kinh phí từ chương trình “Máy tính cho em” năm học 2021-2022 do huyện phân bổ hỗ trợ tặng. Thông qua việc hỗ trợ này, nhằm giúp cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Tân có điều điện tham gia học tập thông qua hình thức trực tuyến để không bị gián đoạn trong thời gian chưa đến lớp học trực tiếp do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp như hiện nay./.

Tin, ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4200186