Công ty Cổ phần dược phẩm Trà Vinh hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 02 xã Thông Hòa và Hòa Ân

Ngày 19/5, Công ty Cổ phần dược phẩm Trà Vinh PHARM kết hợp với Chính quyền địa phương 02 xã Thông Hòa và Hòa Ân đã tổ chức chương trình “Tiếp bước cùng em đến trường”.

Quang cảnh buổi hỗ trợ kinh phí học tập cho các em học sinh

Tại đây, Công ty Cổ phần dược phẩm Trà Vinh PHARM đã hỗ trợ kinh phí học tập cho 54 em học sinh nghèo, cận nghèo và các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang theo học tại 02 điểm Trường Trung học cơ sở Thông Hòa và Trung học cơ sở Hòa Ân. Hình thức hỗ trợ hàng tháng đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn là 230 ngàn đồng, học sinh thuộc hộ cận nghèo là 250 ngàn đồng và học sinh thuộc hộ nghèo được hỗ trợ là 300 ngàn đồng. Với tổng kinh phí hỗ trợ đợt này trên 20 triệu đồng do Công ty Cổ phần dược phẩm Trà Vinh PHARM hỗ trợ.

Công ty Cổ phần dược phẩm Trà Vinh PHARM và Chính quyền địa phương đã trao kinh phí học tập cho các em

Được biết, kinh phí hỗ trợ hàng tháng cho các em học sinh của 02 điểm trường Trường Trung học cơ sở Thông Hòa và Trung học cơ sở Hòa Ân sẽ được Công ty Cổ phần dược phẩm Trà Vinh PHARM chuyển vào tài khoảng của nhà trường nơi các em theo học để cấp phát hỗ trợ cho các em. Qua đây, nhằm giúp cho gia đình các em khắc phục phần nào khó khăn về chi phí trong việc mua sắm dụng cụ phục vụ học tập, tạo điều kiện cho các em tiếp bước đến trường, trau dồi tri thức để trở thành người hữu ích cho xã hội sau này./.

Tin, ảnh:  Thân Ni