Cầu Kè tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về An toàn thực phẩm năm 2022

          Ngày 02/11, Trung tâm Y tế huyện Cầu Kè kết hợp với Phòng Y tế huyện và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về An toàn thực phẩm năm 2022.

    

Thí sinh trả lời câu hỏi kiến thức tại Hội thi

Tham dự Hội thi có 11 đội, mỗi đội từ 03 đến 05 thí sinh là cán bộ y tế, các đoàn thể, cộng tác viên vệ sinh an toàn thực phẩm và đại diện cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống đến từ 11 xã, thị trấn trong huyện. Hình thức thi, mỗi đội trãi qua 02 phần thi gồm: Phần thi Giới thiệu về đặc điểm địa phương, nơi công tác, nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực quản lý an toàn thực phẩm ở đơn vị, địa phương và phần thi Kiến thức chuyên môn, ở phần thi này từng thí sinh của mỗi đội sẽ lần lược bốc thăm trả lời câu hỏi có nội dung kiến thức về an toàn thực phẩm và các văn bản pháp luật quy định về an toàn thực phẩm. Thông qua Hội thi, nhằm tạo điều kiện giúp cho các thí sinh có dịp để gặp gở giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cũng như nâng cao những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, để từ đó tích cực tuyên truyền, phổ biến cho người dân, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ở địa phương biết để nghiêm chỉnh chấp hành, góp phần ngăn ngừa các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra, bảo vệ tốt sức khỏe cho người tiêu dùng.

  

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân

          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 02 giải nhất, 03 giải nhì và 04 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi, trong đó giải nhất tập thể thuộc về đơn vị xã Thạnh Phú và giải nhất cá nhân cho thí sinh Lâm Thị Xứng, của đơn vị xã Thạnh Phú./.

 

                                                                             Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

 

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 1164
  • Trong tuần: 34,909
  • Tất cả: 3,439,280