Cầu Kè tổ chức giải vô địch bóng đá huyện năm 2023

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỉ niệm 48 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), 137 năm ngày Quốc tế lao động 1/5/1886-1/5/2023) và 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Từ ngày 13-27/4, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Cầu Kè tổ chức giải vô địch bóng đá huyện năm 2023.

Quang cảnh tranh ba tư giữa đội bóng HTX Vận tải Cầu Kè và Trường THPT Cầu Kè

Quang cảnh tranh nhất nhì giữa đội bóng Thị trấn Cầu Kè và xã Thông Hòa

Tham dự giải đấu năm nay có 12 đội bóng, với hơn 210 vận động viên đến từ đơn vị các xã, thị trấn, Doanh nghiệp tư nhân, Hợp tác xã vận tải Cầu Kè, Trường THPT Cầu Kè và Ban chỉ huy Quân sự huyện tham gia tranh tài. Hình thức thi đấu: Các đội được chia làm 3 bảng, các đội nằm cùng bảng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, sau đó Ban tổ chức chọn 02 đội nhất, nhì của mỗi bảng và 02 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất của 3 bảng vào vòng trong thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết để tranh các thứ hạng. Kết quả chung cuộc đội bóng đá Hợp tác xã vận tải Cầu Kè thắng đội bóng Trường THPT Cầu Kè với tỷ số 2-1 giành hạng 3, đội bóng thị trấn Cầu Kè thắng đội bóng xã Thông Hòa với tỷ số 2-1 đoạt chức vô địch, xã Thông Hòa đạt giải nhì. Ban tổ chức đã trao cúp, cờ lưu niệm và kèm theo tiền thưởng cho các đội đạt giải.

BTC trao thưởng cho các đội bóng đạt thành tích cao tại giải đấu

Thông qua giải đấu, nhằm tạo điều kiện để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, thi thố tài năng, rèn luyện sức khỏe, tạo mối quan hệ đoàn kết, thân thiết giữa các đơn vị trong huyện và tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’, đồng thời tiếp tục thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, đặc biệt là môn bóng đá ở các địa phương, đơn vị trong huyện.

Tin, ảnh: Tấn Lập