Cầu Kè tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về An toàn thực phẩm năm 2023

          Ngày 07/9, Trung tâm Y tế huyện Cầu Kè kết hợp với Phòng Y tế huyện và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về An toàn thực phẩm năm 2023.

 

Phần thi giới thiệu của đội đơn vị xã Thạnh Phú

 

Phần thi trả lời câu hỏi kiến thức của đơn vị thị trấn Cầu Kè

Tham dự Hội thi có 11 đội đến từ 11 xã, thị trấn trong huyện. Mỗi đội tri qua 02 phần thi gồm: Giới thiệu và kiến thức chuyên môn. Trong đó, phần thi giới thiệu mỗi đội có thời gian tối đa 05 phút để giới thiệu về đội, thể hiện bản sắc của đội mình, đồng thời lồng ghép vào những thông điệp tuyên truyền, phổ biến về ATTP. Đối với phần thi Kiến thức chuyên môn, ở phần thi này từng thí sinh của mỗi đội sẽ lần lược bốc thăm trả lời câu hỏi kiến thức về an toàn thực phẩm gồm các nội dung như: Luật An toàn thực phẩm, các Nghị định của Chính phủ và Thông tư các Bộ, Ngành quy định về an toàn thực phẩm.

Thông qua Hội thi, nhằm tạo điều kiện giúp cho các thí sinh đến từ các đơn vị có dịp để gặp gở giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cũng như nâng cao những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, để từ đó tích cực tuyên truyền, phổ biến cho người dân, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ở địa phương biết nghiêm chỉnh chấp hành, góp phần ngăn ngừa các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra, bảo vệ quyền lợi cũng như sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

 

Ban tổ chức trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi

          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 02 giải nhất, 03 giải nhì và 04 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi, trong đó giải nhất tập thể thuộc về đơn vị thị trấn Cầu Kè và giải nhất cá nhân trao cho thí sinh Trần Thị Mộng Thu, đơn vị xã Ninh Thới./.

 

                                                                            Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

Bản đồimage advertisement

 
Thống kê truy cập
  • Đang online:
  • Hôm nay:
  • Trong tuần: 12 414
  • Tất cả: 4249601
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.