Châu Điền nghiệm thu đưa vào sử dụng đường giao thông nông thôn ở ấp Xóm Lớn

Qua hơn 6 tháng xây dựng, ngày 10/7, xã Châu Điền kết hợp với Ban Quản lý đầu tư xây dựng cơ bản huyện Cầu Kè, đơn vị đầu tư, giám sát, thi công tổ chức lễ nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình nâng cấp đường đal giao thông nông thôn kênh Cơ Ba ở ấp Xóm Lớn. Tuyến đường có tổng chiều dài trên 1.300 mét, mặt đường rộng 03m. Với tổng kinh phí đầu tư xây dựng 3,3 tỷ đồng, trong này Dự án SME Trà Vinh tài trợ 03 tỷ đồng, phần kinh phí còn lại do địa phương đối ứng xây dựng.

Các đại biểu tại lễ nghiệm thu tuyến đường đal

Với việc đầu tư xây dựng đưa vào sử dụng tuyến đường giao thông nông thôn trên nhằm giúp cho bà con nhân dân ở ấp Xóm Lớn, xã Châu Điền và những khu vực lân cận đi lại, vận chuyển hàng hóa, nhất là những mặt hàng nông sản ở địa phương được thuận lợi dễ dàng hơn trong cả 2 mùa mưa nắng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu