An Phú Tân khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn ở ấp An Trại
Ngày 18/7, xã An Phú Tân tổ chức lễ khánh thành, đưa vào sử dụng xây dựng cầu giao thông nông thôn ở ấp An Trại.

Các đại biểu cắt băng khánh thành cầu

Cây cầu được xây dựng có chiều dài 23 mét, mặt cầu rộng 2 mét, với kinh phí đầu tư xây dựng 60 triệu đồng, trong này do ông Đỗ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa vận động Công ty Lý Bảo Minh, ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do người dân ở địa phương đóng góp tiền và trên 150 ngày công lao động để xây dựng. Với việc xây dựng cây cầu giao thông nói trên không những tạo niềm vui phấn khởi cho bà con nhân ở ấp An Trại và các ấp lân cận của xã An Phú Tân đi lại, sinh hoạt và vận chuyển các nông sản trái cây vào vụ thu hoạch được thuận lợi dễ dàng, mà còn góp phần làm cho bộ mặt nông thôn của địa phương ngày đổi mới và phát triển.

Nâng tổng số từ đầu năm 2020 đến nay, xã An Phú Tân đã vận động xây dựng được 02 cây cầu giao thông nông thôn trên địa  bàn xã, với tổng kinh phí xây dựng gần 130 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu