Thạnh Phú khởi công xây dựng tuyến đường đal giao thông nông thôn
Ngày 26/8, xã Thạnh Phú tổ chức khởi công xây dựng tuyến đường đal giao thông nông thôn Kênh Giữa liên ấp I và ấp II. Đây là tuyến đường vào nhà bà mẹ VNAH Nguyễn Thị Đang, ở ấp II.

Tuyến đường đal giao thông nông thôn Kênh Giữa liên ấp I và ấp II

Tuyến đường đal được đầu tư xây dựng có chiều dài trên trên 450m, mặt đal rộng 1m, với tổng kinh phí đầu tư xây dựng gần 60 triệu đồng, trong này, ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 300 bao xi măng và người dân địa phương đóng góp số tiền gần 30 triệu đồng mua cát, đá. Ngoài ra, người dân địa phương còn đóng góp ngày công lao động để xây dựng tuyến đường trên và sẽ phấn đấu thi công hoàn thành đưa vào sử dụng vào đầu tháng 9/2020.

Khởi công xây dựng, sữa chữa căn cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Đang

Dịp này, xã Thạnh Phú còn tiến hành khởi công xây dựng, sữa chữa căn nhà ở với diện tích sử dụng trên 60m2 cho bà mẹ VNAH Nguyễn Thị Đang, ở ấp II đã bị xuống cấp, với tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng bằng 50 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ an sinh xã hội của huyện và sẽ phấn đấu xây dựng hoàn thành và bàn giao cho đối tượng trong tháng 09/2020./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

• Tất cả: 4200252