Cầu Kè khánh thành đưa vào sử dụng 02 cây cầu giao thông ở xã Châu Điền
Ngày 28/1, Huyện đoàn Cầu Kè kết hợp với Đảng ủy xã Châu Điền và nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng 02 cây cầu giao thông ở ấp Xóm Lớn. Đây là công trình được Huyện Đoàn và Đảng ủy xã chọn chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Buổi lễ cắt băng khánh thành cầu

02 cây cầu nói trên được xây dựng có tổng chiều dài 35 mét, mặt cầu rộng 03 mét, với tổng kinh phí đầu tư xây dựng 120 triệu đồng do ông Đỗ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa vận động Công ty Cổ phần sản xuất Thương mại Lý Bảo Minh ở thành phố Hồ Chí Minh và tập thể cựu học sinh trường An Mỹ, tỉnh Bình Dương hỗ trợ xây dựng và lực lượng đoàn viên thanh niên và nhân dân địa phương đóng góp ngày công xây dựng.

Với việc xây dựng và đưa vào sử dụng 02 cây cầu giao thông nói trên nhằm tạo điều kiện giúp cho hơn 30 hộ dân ở ấp Xóm Lớn, xã Châu Điền đi lại, giao lưu trao đổi hàng hóa được thuận lợi dễ dàng, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 sắp tới./.

Tin, ảnh: Thân Ni