Cầu Kè khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông ở xã Tam Ngãi
        Ngày 18/4, Hội chữ thập đỏ huyện Cầu Kè kết hợp với UBND xã Tam Ngãi và nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn ở ấp Bưng Lớn A.

Buổi lễ cắt băng khánh thành cây cầu

Cây cầu được thi công xây dựng có chiều dài 14 mét, mặt cầu rộng 2,2 mét, với kinh phí đầu tư xây dựng 50 triệu đồng, nguồn kinh phí do Hội chữ thập đỏ huyện Cầu Kè vận động Hội từ thiện Đại chúng ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ xây dựng và người dân địa phương tham gia đóng góp ngày công lao động để xây dựng. Qua đây không những góp phần tạo điều kiện giúp cho các hộ dân ấp Bưng Lớn A, xã Tam Ngãi được đi lại, sinh hoạt, vận chuyển giao lưu hàng hóa được thuận lợi dễ dàng cả hai mùa mưa nắng, mà còn góp phần giúp xã từng bước xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2021 theo kế hoạch xã đã đề ra.

Bà con địa phương vui mừng phấn khởi khi đi qua cây cầu vừa khánh thành

Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay, Hội chữ thập đỏ huyện Cầu Kè đã vận các nhà hảo tâm, mạnh thường ở thành phố Hồ Chí Minh đóng góp, hỗ trợ kinh phí xây dựng được 02 cây cầu giao thông nông thôn ở 02 xã Tam Ngãi và An Phú Tân, với tổng kinh phí xây dựng gần 120 triệu đồng../.

Tin, ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4199036