Hòa Ân khởi công xây dựng 02 tuyến đường đanl giao thông nông thôn

      Ngày 23/4, Xã đoàn Hòa Ân kết hợp với nhà tài trợ tổ chức lễ khởi công xây dựng 02 tuyến đường đanl giao thông ở ấp Bà My và Trà Kháo. Đây là công trình được xã chọn để chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh buổi lễ khởi công xây dựng 02 tuyến đường đanl

     Được biết, 02 tuyến đường đanl nói trên được thiết kế xây dựng có tổng chiều dài 700 mét, mặt đanl rộng 1,5 mét, với kinh phí đầu tư xây dựng 02 công trình nói trên là 130 triệu đồng, do ông Đỗ Tấn Phi, phòng thuốc nam ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa vận động chùa Vạn Linh, ở núi Cấm huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang và ông Trần Văn Tôn, ở Quận Cái Răng, thành phố Cần thơ cùng hỗ trợ xây dựng và lực lượng đoàn viên thanh niên ở trong huyện cùng với người dân ở địa phương tham gia đóng góp ngày công lao động để xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng vào cuối tháng 4/2021.

Người dân địa phương tham gia đóng ngày công lao động để xây dựng đường đanl

      Với việc xây dựng 02 tuyến đường đanl giao thông nông thôn nói trên không những tạo niềm vui phấn khởi cho các hộ dân sống cặp theo 02 tuyến đường đan  ở Bà My và ấp Trà Kháo của xã Hòa Ân đi lại, sinh hoạt, giao lưu vận chuyển hàng hóa được thuận tiện dễ dàng, mà còn giúp xã từng bước xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới./.

 

                                                        Tin, ảnh: Thân Ni

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 936
  • Trong tuần: 14,239
  • Tất cả: 757,225